090 868 0024          Dacsanchatviet@gmail.com

Xà Lách Lolo Xanh

Tiêu chí sản xuất:
An toàn - Không hóa chất - Không thuốc trừ sâu - Không phân hóa học
Hotline::
091 289 3639
Tình Trạng:
Giá bán:
17,500 đ
Thành phần:
250gr/gói
Mã sản phẩm:
XALACHXANH

Rau Xà Lách Lolo Xanh Chất Việt được trồng theo phương pháp Hữu Cơ, không sử dụng chất bảo quản, phân bón hóa học,thuốc bảo vệ thực vật, kích thích tăng trưởng, sản phẩm biền đổi gen,... chính vì vây, rau xà lách lolo xanh hữu cơ chứa hàm lượng dinh dưỡng cao hơn các loại rau bình thường khác.

Yêu cầu gọi lại
Số điện thoại
Số lượng

XÀ LÁCH LOLO XANH (Green lollo)rau xà lách

Xà lách lolo xanh có tên tiếng anh là Green lollo, xà lách lolo xanh được biết đến là một loại xà lách xoăn có lá xếp rời rạc, kết cấu lá giòn, tàng lá rộng và xoăn. 

Được mô tả có màu xanh tươi mát và có vị ngọt trong từng lá, không quá giòn cũng không quá mềm.

Thành phần dinh dưỡng chứa trong Xà lách Lolo Xanh:

Lợi ích của rau hữu cơ

Rau xà lách lolo xanh chứa 11 calories trong 100g. Dù vậy hàm lượng chất béo trong rau rất thấp như cholesterol và sodium chiếm 0%.

Bên cạnh đó trong 100g rau, cung cấp chủ yếu 90g là nước; 2,2 g carbohydrate; 1,2 g chất xơ; 166 µg vitamin A; 73 µg folate (vitamin B9). Không những vậy, trong rau xà lách lolo xanh còn chứa hàm lượng beta – carotene (β-carotene) đáng kể. Vì β-carotene có khả năng chống oxy hóa ưu việt, khử hết các gốc tự do dư thừa trong cơ thể. Các gốc tự do chính là nguyên nhân gây hư hỏng màng tế bào, tổn thương các bào quan, nó liên quan chặt chẽ đến quá trình lão hóa, vì vậy β-carotene có thể bảo vệ màng tế bào, chậm lại quá trình lão hóa được xem là một “ứng viên tiềm năng” trong việc ngăn chăn ung thư. Thêm nữa, β-carotene chính là tiền chất của vitamin A, sự có mặt của β-carotene sẽ giúp được tình trạng thiếu hụt vitamin A và ngăn chặn được bệnh mù lòa ở trẻ. Sự thiếu hụt β-carotene còn làm cho da của bạn dễ bị tổn thương bởi ánh nắng mặt trời.

Vì chứa hàm lượng rất thấp (dường như bằng 0) chất béo mà xà lách lolo xanh được dùng vào các thực đơn giảm cân, cung như người tập thể hình. Không những vậy, xà lách xanh còn đóng góp một phần không nhỏ đến bữa ăn gia đình chính nhờ vào hàm lượng dinh dưỡng nói trên. Xà lách xanh được chế biến thành nhiều món, có thể làm salad trộn, xà lách cuộn thịt nướng, bánh mì kẹp, hambuger, …

⇒ Xem thêm: Thành phần dinh dưỡng chứa trong xà lách lolo tím

salat trộn       xa lach rau xa lach

► Có thể bạn quan tâm: Cách làm rau xà lách trộn dầu giấm thịt bò, heo, trứng ngon

Quy trình sản xuất xà lách lô lô xanh mô hình Chất Việt:

Xà lách lolo xanh được trồng dựa trên 2 giai đoạn chính là giai đoạn vườn ươm và giai đoạn thực địa. Để thu hoạch được sản phẩm rau tốt nhất, Chất Việt đặc biệt quan tâm đến vấn đề chọn giống và quá trình chăm sóc.

Giống:

+ Sử dụng giống có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, công ty có uy tín. Bên cạnh đó cần phải chọn lọc về giống như: hạt giống không bị nứt nẻ, không rỗng, có kích cỡ hạt đều nhau và đều màu.

Vườn ươm:

+ Làm giá thể: các thành phần chính trong giá thể là các nguyên liệu tro trấu, xơ dừa, phân bò đã được xử lí và ủ sau đó được trộn theo một tỉ lệ nhất định.

+ Gieo giống: gieo trung bình mỗi ô từ 2 đến 3 hạt giống. Việc gieo mỗi ô từ 2 đến 3 hạt sẽ giúp cho quá trình chọn lọc cây con khỏe mạnh hay yếu sau khi kết thúc giai đoạn vườn ươm.

+ Tưới nước: sau khi gieo giống tưới 4 lần/ ngày, buổi sang vào lúc 7h và 10h, buổi chiều vào lúc 14h30 và 17h.

+ Chăm sóc: làm cỏ, có thể bón thêm phân bón sinh học (đã được kiểm chứng) để thúc đẩy sự phát triển của cây và rút ngắn thời gian trồng.

+ Chọn lọc: tiêu chuẩn cây khỏe, sạch bệnh.

Thực địa:

+ Làm đất: dọn sạch cỏ và tàn dư thực vật, bón lót với phân cút đã hoai mục sau đó làm tơi nhỏ và phơi đất, quá trình này kéo dài từ 25 đến 35 ngày. Vén luống lên cao 15 đến 20 cm, khoảng cách các luống với nhau khoảng 30 cm, bề mặt luống bằng phẳng, rộng từ 80 đến 100 cm. Đậy rơm giúp cho quá trình tránh thoát hơi nước, giữ cho độ ẩm của đất đạt yêu cầu.

+ Xuống cây (cấy): sau khi ươm cây con từ 10 đến 15 ngày, cây con được cấy xuống đất. Kĩ thuật cấy cây con xuống đất góp một phần không nhỏ đến sự phát triển của cây. Sau khi đặt cây con xuống đất sao cho bộ phận rễ được lấp ngang với mặt đất, dùng tay lấp và đè nhẹ vùng đất xung quanh cây con. Điều này sẽ giúp cho rễ của cây con dễ dàng bung khỏi giá thể và bám vào đất trồng. Xà lách được cấy theo hàng với khoảng cách 25 cm, trung bình mỗi hàng từ 6 đến 7 cây. Trung bình mỗi luống được 360 cây xà lách trên 18m2.

+ Chăm sóc: tưới nước 4 lần/ ngày. Trong thời gian 2 tuần đầu bón phân hữu cơ (đã được kiểm nhận) 4 ngày/lần. Bên cạnh đó tăng cường nhân lực nhổ cỏ tránh việc cạnh tranh dinh dưỡng và bắt sâu. Theo dõi bệnh của cây (nếu có xuất hiện) như thối, úng rễ, phải sử dụng chế phẩm sinh học nhằm giúp cây phát triển tốt hơn.

+ Thu hoạch tại vườn loại bỏ lá già, héo, rửa kĩ bằng nước sạch, sử dụng giỏ nhựa trơ và dễ vệ sinh để đựng và vận chuyển đến khu sơ chế. Tại khu sơ chế sẽ phân loại rau, cắt bỏ rễ và đóng gói.

Một số tiêu chuẩn đánh giá sản phẩm xà lách lolo:

Chỉ tiêu dư lượng thuốc bảo vệ thực vật:                                      Chỉ tiêu hàm lượng chì

chỉ tiêu dư lượng thuốc bảo vệ thực vật Chỉ tiêu hàm lượng chì

Chỉ tiêu vi sinh vật:                                                         Sản phẩm hoàn chỉnh

 Xà Lách Lô Lô Xanhxà lách xanh

Sản phẩm được đóng gói bao bì và chứa các thông tin về sản phẩm, logo công ty Chất Việt đã được đăng kí và nơi sản xuất đóng gói sản phẩm.

 logo thương hiệu độc quyền Chất Việt

Tiêu chí trồng và sản xuất "Rau Sạch" - tiêu chí 6 KHÔNG:
- Không thuốc trừ sâu.
- Không thuốc diệt cỏ.
- Không kích thích tăng trưởng.
- Không sử dụng phân bón hóa học.
- Không sử dụng biến đổi gen.
- Không sử dụng hóa chất bảo quản.
Với tiêu chí 6 KHÔNG , Chất Việt hân hạnh được phục vụ mỗi bữa ăn cho mọi nhà.

Bạn có thể tìm hiểu quy trình sản xuất và mua rau sạch Chất Việt tại đây 

Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Chia sẻ:
Rau cải thìa có tác dụng gì? Ăn nhiều có tốt không?

Rau cải thìa có tác dụng gì? Ăn nhiều có tốt không?

Cải thìa là 1 trong những loại rau chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể chúng ta. Đồng thời, các hoạt chất chứa trong rau cải thìa có tác dụng rất lớn đến sức khỏe chúng ta. Vậy cải thìa có tác dụng gì, ăn cải thìa nhiều có tốt không?

05/07/19
Sự khác biệt giữa thực phẩm hữu cơ organic và phi hữu cơ là gì?

Sự khác biệt giữa thực phẩm hữu cơ organic và phi hữu cơ là gì?

Bài viết hôm nay hãy cùng Chất Việt tìm hiểu thực phẩm hữu cơ organic là gì, khác với thực phẩm thông thường như thế nào. Và tiêu chí lựa chọn cửa hàng thực phẩm hữu cơ organic như thế nào?

05/10/19
Mua tôm đất sấy khô Cà Mau ngon ở đâu Tphcm?

Mua tôm đất sấy khô Cà Mau ngon ở đâu Tphcm?

Tôm đất Cà Mau được sấy nguyên con theo công nghệ nhiệt thấp nhằm giữ nguyên hương vị của tôm đất. Có màu hồng đỏ tự nhiên của tôm, không tẩm màu, không chất bảo quản. Bao bì thiết kế bắt mắt, sang trọng.

05/13/19
Trồng rau hữu cơ là gì? Rau quả hữu cơ là gì?

Trồng rau hữu cơ là gì? Rau quả hữu cơ là gì?

Rau hữu cơ, củ quả hữu cơ ngày càng được nhiều người sử dụng. Điều này cho thấy nhận thức được tầm quan trọng của thực phẩm hữu cơ đối với sức khỏe của người tiêu dùng ngày càng được nâng cao.

Vậy rau hữu cơ là gì, Trồng rau hữu cơ là gì. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn khách quan về thực phẩm hữu cơ nói chung, rau hữu cơ nói riêng.

05/22/19
Đặc sản việt nam làm quà - Nền ẩm thực của người Việt

Đặc sản việt nam làm quà - Nền ẩm thực của người Việt

Đặc sản Việt Nam phong phú, đa dạng, trải dài khắp 63 tỉnh thành. Đặc sản Việt Nam ngày càng được nhiều thực khách quốc tế biết đến và ưa thích.

05/22/19
Mua thực phẩm sạch online ở đâu tphcm?

Mua thực phẩm sạch online ở đâu tphcm?

Thực phẩm sạch online là xu hướng của thời đại. Là hình thức mua sắm thông minh, tiện lợi mới thông qua internet. Hình thức này đáp ứng được nhu cầu mua sắm của rất nhiều chị em nội trợ.

05/20/19
Thịt 3 rọi nướng nước mắm nhỉ - món ngon cuối tuần

Thịt 3 rọi nướng nước mắm nhỉ - món ngon cuối tuần

Nước mắm nhỉ là nước mắm cốt nguyên chất đầu tiên của thùng ủ chượp cá sau thời gian dài. Nó chứa trọn ven tinh hoa, hương vị của cá và muối. Nước mắm nhỉ có độ đạm rất cao. Thường được sử dụng để làm nước mắm chấm hoặc tẩm ướp gia vị để tăng thêm hương vị đậm đà cho món ăn. Đặc biệt với món thịt 3 rọi nướng mắm nhỉ.

05/27/19
Các loại xà lách lolo xanh, tím có chất gì? Có tác dụng gì?

Các loại xà lách lolo xanh, tím có chất gì? Có tác dụng gì?

Xà lách lolo xanh, xà lách lolo tím là loại xà lách có tàng lá rộng, xoăn. Xà lách lolo còn có tên gọi là Loose-leaf Lettuce. Có vị ngọt và thơm nhẹ. Kết cấu lá giòn. Là loại rau chứa nhiều vitamin, khoáng chất. Rất tốt cho sức khỏe, được nhiều chị em lựa chọn trong thực đơn bữa ăn gia đình. Loại rau xà lách lolo này thích hợp ăn sống và làm các món salat trộn: xà lách trộn dầu giấm, trộn thịt bò, trứng,....

05/27/19

Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội

Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội

Thông tin cuối website

 B10/200E Đường Đê Số 3, ấp 2, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh           091 289 3639           Dacsanchatviet@gmail.com

  • Thông tin cuối website GIAO HÀNG TẬN NƠI
  • Thông tin cuối website HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7
  • Thông tin cuối websiteCAMERA TRỰC TUYẾN
  • Thông tin cuối website HOTLINE: 091 289 3639

© Copyright 2018 www.Rausachhuuco.com.vn , all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn