090 868 0024          Dacsanchatviet@gmail.com

Thị trường rau sạch và những chiêu trò bán rau sạch hiện nay “sôi động” như thế nào?

Có thể nói, nhu cầu sử dụng rau sạch hiện nay giống như đồ thị hình Sin đi lên. Chưa bao giờ cụm từ “rau sạch”, “rau an toàn” lại được người tiêu dùng quan tâm đặc biệt như hiện nay. Bởi sự quan tâm đó mà thị trường rau sạch cũng biến động không ngừng.

Có thể nói, trong thời gian gần đây thị trường rau sạch Việt Nam nổi lên các thuật ngữ như chất lượng sạch, chất lượng an toàn. Nói cụ thể, kể từ những vụ thực phẩm bẩn, rau bẩn gây ngộ độc đã khiến cho người tiêu dùng nhận ra được tầm quan trọng của thực phẩm sạch, rau sạch và an toàn. Sự chuyển biến nhận thức này của người tiêu dùng là một tín hiệu rất đáng mừng nhưng cũng đáng sợ. Đáng mừng ở đây là khi nhận thức của người dân nâng cao như vậy thì các đơn vị cung cấp thực phẩm cũng cần phải phải tự đưa mình vào một “khuôn khổ chuẩn” để nhận được sự chấp nhận của thị trường, của người tiêu dùng. Nhưng, đáng lo ở đây là những chiêu trò lừa đảo người tiêu dùng khi nhu cầu rau sạch ngày càng lớn. Thị trường rau sạch biến động động giá không ngừng, gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng.

Vậy chọn mua rau sạch như thế nào mới là người tiêu dùng thông minh nhất.

1. Những chiêu trò “bán rau sạch”

Có rất nhiều chiêu trò “bán rau sạch” của những đơn vị cung cấp rau không uy tín bị bại lộ trong thời gian vừa qua đã được báo chí đăng tải trên truyền hình. Nhận thấy nhu cầu rau sạch hiện nay tăng cao, rất nhiều cá nhân và các đơn vị bán rau bẩn đã dùng những mánh khóe để tràn trộn rau bẩn bán cho người tiêu dùng nhằm mục đích chuộc lợi.

Thị trường rau sạch và những chiêu trò bán  rau sạch hiện nay “sôi động” như thế nào?

Chiêu trò bán rau sạch

- Cho sâu vào lá

Đây có thể nói là cách làm tiêu biểu mà những tiểu thương ở ngoài chợ hay sử dụng. Cách làm này nhằm mục đích tạo lòng tin cho khách hàng rằng đây là rau sạch, không phun thuốc trừ sâu, các hóa chất độc hại.

- Đục lỗ lá rau

Mẹo bẩn thỉu thứ hai có thể kể đến là đục lỗ rau trên lá. Người tiêu dùng sẽ dễ dàng tin đây là rau sạch hơn khi có những đốm rau nhỏ trên lá. Rau “sạch đẹp” quá thì cũng khó mà bán kiếm lời được. Có thể nói, đây là cách làm hèn hạn nhất mà các tiểu thương bán rau bẩn thường làm trong một thị trường có nhu cầu rau sạch cao như hiện nay.

- Rau bẩn trong bao bì sạch

Nếu hai cách làm trên chủ yếu được các áp dụng bởi các tiểu thương, cá nhân buôn bán rau nhỏ lẻ thì mánh khóe “rau bẩn trong bao bì sạch” lại đến từ những đơn vị lừa đảo. Có thể nói, thị trường rau sạch sẽ không trở nên phức tạp khi bao bì giờ đây được làm quá ư là dễ dàng. Bạn hãy cẩn thận khi chọn mua một loại rau sạch có ghi bên ngoài là chứng nhận kiểm định đạt chất lượng rau sạch, đạt tiêu chuẩn Vietgap.

Thị trường rau sạch và những chiêu trò bán  rau sạch hiện nay “sôi động” như thế nào?

Rau trong bao bì ghi sạch chưa chắc đã sạch

Nghiên cứu thị trường rau sạch cho thấy, nhu cầu dùng rau sạch của người tiêu dùng ngày càng ra tăng. Cùng với đó, các mánh khóe để tạo tâm lý mua rau sạch của các cá nhân, đơn vị lừa đảo cũng gia tăng. Là người tiêu dùng thông minh, bạn cần biết mua rau sạch sao cho đúng cách.

2. Làm sao để mua rau sạch đúng cách?

Người tiêu dùng thông minh sẽ biết cách chọn mua rau sạch sao cho “đúng’. Đúng ở đây chính là địa chỉ cung ứng rau sạch mà bạn quyết định chọn. Bạn không thể mua rau sạch trong một khu chợ. Bạn không thể mua rau sạch trong một cửa hàng mà bước chân vào bạn đã cảm thấy bẩn.

Một địa chỉ cung cấp rau sạch uy tín cần phải bảo đảm có giấy chứng nhận rau sạch, các sản phẩm rau phải được kiểm định an toàn chất lượng và tất nhiên là có giấy phép kinh doanh.

Thị trường rau sạch và những chiêu trò bán  rau sạch hiện nay “sôi động” như thế nào?

Mua rau sạch tại TP.HCM

Nhu cầu rau sạch tại TP.HCM được đánh giá là cao nhất trên cả nước. Người tiêu dùng ở đây có thể chọn mua được các loại rau sạch, an toàn bằng cách chọn mua rau sạch tại các địa chỉ cung ứng rau uy tín tại TP.HCM.

Chất Việt là một trong những địa chỉ uy tín như thế! Mua rau sạch tại Chất Việt, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Các loại rau sạch, rau an toànrau hữu cơ của chúng tôi đều đã được chứng nhận kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn Vietgap. Với ưu thế đúng chất lượng và giá phù hợp so với thị trường, Chất Việt xứng đáng là niềm tin tưởng cho người tiêu dùng tại TP.HCM trong một thị trường rau sạch“khó kiểm soát” như hiện nay!

Thị trường rau sạch và những chiêu trò bán rau sạch hiện nay “sôi động” như thế nào?

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

Rau cải thìa có tác dụng gì? Ăn nhiều có tốt không?

Rau cải thìa có tác dụng gì? Ăn nhiều có tốt không?

Cải thìa là 1 trong những loại rau chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể chúng ta. Đồng thời, các hoạt chất chứa trong rau cải thìa có tác dụng rất lớn đến sức khỏe chúng ta. Vậy cải thìa có tác dụng gì, ăn cải thìa nhiều có tốt không?

05/07/19
Sự khác biệt giữa thực phẩm hữu cơ organic và phi hữu cơ là gì?

Sự khác biệt giữa thực phẩm hữu cơ organic và phi hữu cơ là gì?

Bài viết hôm nay hãy cùng Chất Việt tìm hiểu thực phẩm hữu cơ organic là gì, khác với thực phẩm thông thường như thế nào. Và tiêu chí lựa chọn cửa hàng thực phẩm hữu cơ organic như thế nào?

05/10/19
Mua tôm đất sấy khô Cà Mau ngon ở đâu Tphcm?

Mua tôm đất sấy khô Cà Mau ngon ở đâu Tphcm?

Tôm đất Cà Mau được sấy nguyên con theo công nghệ nhiệt thấp nhằm giữ nguyên hương vị của tôm đất. Có màu hồng đỏ tự nhiên của tôm, không tẩm màu, không chất bảo quản. Bao bì thiết kế bắt mắt, sang trọng.

05/13/19
Trồng rau hữu cơ là gì? Rau quả hữu cơ là gì?

Trồng rau hữu cơ là gì? Rau quả hữu cơ là gì?

Rau hữu cơ, củ quả hữu cơ ngày càng được nhiều người sử dụng. Điều này cho thấy nhận thức được tầm quan trọng của thực phẩm hữu cơ đối với sức khỏe của người tiêu dùng ngày càng được nâng cao.

Vậy rau hữu cơ là gì, Trồng rau hữu cơ là gì. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn khách quan về thực phẩm hữu cơ nói chung, rau hữu cơ nói riêng.

05/22/19
Đặc sản việt nam làm quà - Nền ẩm thực của người Việt

Đặc sản việt nam làm quà - Nền ẩm thực của người Việt

Đặc sản Việt Nam phong phú, đa dạng, trải dài khắp 63 tỉnh thành. Đặc sản Việt Nam ngày càng được nhiều thực khách quốc tế biết đến và ưa thích.

05/22/19
Mua thực phẩm sạch online ở đâu tphcm?

Mua thực phẩm sạch online ở đâu tphcm?

Thực phẩm sạch online là xu hướng của thời đại. Là hình thức mua sắm thông minh, tiện lợi mới thông qua internet. Hình thức này đáp ứng được nhu cầu mua sắm của rất nhiều chị em nội trợ.

05/20/19
Thịt 3 rọi nướng nước mắm nhỉ - món ngon cuối tuần

Thịt 3 rọi nướng nước mắm nhỉ - món ngon cuối tuần

Nước mắm nhỉ là nước mắm cốt nguyên chất đầu tiên của thùng ủ chượp cá sau thời gian dài. Nó chứa trọn ven tinh hoa, hương vị của cá và muối. Nước mắm nhỉ có độ đạm rất cao. Thường được sử dụng để làm nước mắm chấm hoặc tẩm ướp gia vị để tăng thêm hương vị đậm đà cho món ăn. Đặc biệt với món thịt 3 rọi nướng mắm nhỉ.

05/27/19
Các loại xà lách lolo xanh, tím có chất gì? Có tác dụng gì?

Các loại xà lách lolo xanh, tím có chất gì? Có tác dụng gì?

Xà lách lolo xanh, xà lách lolo tím là loại xà lách có tàng lá rộng, xoăn. Xà lách lolo còn có tên gọi là Loose-leaf Lettuce. Có vị ngọt và thơm nhẹ. Kết cấu lá giòn. Là loại rau chứa nhiều vitamin, khoáng chất. Rất tốt cho sức khỏe, được nhiều chị em lựa chọn trong thực đơn bữa ăn gia đình. Loại rau xà lách lolo này thích hợp ăn sống và làm các món salat trộn: xà lách trộn dầu giấm, trộn thịt bò, trứng,....

05/27/19

Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội

Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội

Thông tin cuối website

 B10/200E Đường Đê Số 3, ấp 2, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh           091 289 3639           Dacsanchatviet@gmail.com

  • Thông tin cuối website GIAO HÀNG TẬN NƠI
  • Thông tin cuối website HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7
  • Thông tin cuối websiteCAMERA TRỰC TUYẾN
  • Thông tin cuối website HOTLINE: 091 289 3639

© Copyright 2018 www.Rausachhuuco.com.vn , all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn