090 868 0024          Dacsanchatviet@gmail.com

Rau Mồng Tơi

Nơi Sản Xuất:
Quy cách đóng gói:
Tiêu chí sản xuất:
An toàn - Không hóa chất - Không thuốc trừ sâu - Không phân hóa học
Hotline::
091 289 3639
Tình Trạng:
Giá bán:
15,000 đ

Rau mồng tơi là 1 trong những loại rau ăn lá. Là loại rau thông dụng, phổ biến trong mỗi bữa ăn của gia đình Việt. Rau mồng tơi có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Rau mồng tơi hữu cơ Chất Việt:

• Không sử dụng phân bón hóa học

• Không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật

• Không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng

Liên hệ: 034.963.8148

Yêu cầu gọi lại
Số điện thoại
Số lượng

Rau mồng tơi là 1 trong những loại rau ăn lá. Là loại rau thông dụng, phổ biến trong mỗi bữa ăn của gia đình Việt. Rau mồng tơi có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Đôi nét về rau mồng tơi

Rau mồng tơi hay nhiều người còn gọi là mùng tơi. Đây là loại dây leo quấn, nhớt. Lá dày hình tim, màu xanh đậm. Cụm hoa hình bông mọc ở kẽ lá, màu trắng hay tím đỏ nhạt. Quả mọng, nhỏ, hình cầu hoặc trứng, dài khoảng 5–6 mm, màu xanh, khi chín chuyển màu tím đen. Lá hoặc ngọn non mồng tơi được sử dụng nấu canh, hoặc luộc hoặc dùng để ăn lẩu.

Rau mồng tơi chứa các giá trị dinh dưỡng như: vitamin A3, vitamin B3, chất saponin, chất nhầy và chất sắt.

rau mồng tơi trồng hữu cơ

Lợi ích của rau mồng tơi là gì?

Rau mồng tơi là loại rau dễ trồng, dễ tìm, dễ mua. Là loại rau phổ biến trong mỗi bữa ăn của gia đình Việt.

Dưới đây là 1 số lợi ích của rau mồng tơi:

• Mồng tơi có tính hàn, vị chua, không độc, giúp lợi tiểu, tán nhiệt, giải độc, làm đẹp da, trị rôm sảy, mụn nhọt.

• Chất nhầy pectin có trong mồng tơi có tác dụng nhuận tràng, trừ thấp nhiệt, giảm béo , chống béo phì, do đó loại rau này đặc biệt thích hợp cho những người có mỡ máu, đường huyết cao, muốn giảm cân

• Ngoài ra, mồng tơi có tác dụng Chống bệnh xương khớp bằng cách hầm mồng tơi với xương cho nhừ ra.

• Tăng sữa cho sản phụ sau sinh

• Trị núm vú sưng

• Trị mụn nhọt

• Chữa bệnh trĩ, táo bón.

• Làm đẹp da

• Giảm chất béo, cholesterol

• Trị hơi thở nóng khó chịu, chữa máu cam

• Chữa bỏng

• Điều trị tiểu khó

Trên đây là 1 số lợi ích của rau mồng tơi mang lại. Tuy nhiên, không phải cái gì ăn nhiều cũng tốt. Nếu ăn quá nhiều sẽ xảy ra 1 số tác dụng ngược.

Những điều cần biết về khẩu phần ăn rau mồng tơi

Nếu ăn rau mồng tơi quá nhiều sẽ gây nên 1 số tác dụng ngược như:

• Làm răng ố vàng: Chất nhầy chứa trong rau là chất không tan trong nước. Chính vì vậy, nếu ăn nhiều sẽ dính và bám vào răng tạo thành mảng ố vàng.

• Hấp thu kém: Trong rau có chứa thành phần axit oxalic. Thành phần này có khả năng liên kết với canxi và sắt. Sẽ khiến cơ thể khó hấp thu các dưỡng chất khác.

• Khó chịu dà dày: Trong rau mồng tơi chứa nhiều chất xơ. Chính vì thế, làm giảm quá trình chuyển hóa trong dạ dày, làm dạ dày trở nên khó chịu.

Lời khuyên của các chuyên gia:

• Nên ăn rau mồng tơi 2 lần/tuần để đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể.

• Nên tự trồng hoặc mua rau mồng tơi sạch, mồng tơi được trồng hữu cơ. Vừa cung cấp nhiều giá trị dinh dưỡng hơn, vừa bảo vệ sức khỏe được tốt hơn.

Cung cấp rau mồng tơi sạch, trồng theo phương pháp hữu cơ

Chính vì loại rau dễ ăn, có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chất Việt trồng và cung cấp rau mồng tơi sạch. Các loại rau hữu cơ do Chất Việt canh tác đều đảm bảo không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật hay kích thích tăng trưởng.

Ngoài rau mồng tơi, còn có các loại rau khác như: rau muốngrau dềnrau cải bẹ xanhRau xà lách lolo xanh, tím,....và 1 số thực phẩm sạch khác như: Nước mắm nguyên chất Phan thiết, tinh bột nghệ nguyên chất, tôm đất khô,....

Xem thêm:

• Rau cải thìa có tác dụng gì? Ăn nhiều có tốt không?

• Rau cải ngọt có tác dụng gì?

• Công dụng của Rau Cải đối với sức khỏe

Ăn rau cải bẹ xanh, ngọt, cúc, mầm có tốt cho bà bầu không ?

Chất Việt - Nâng cao chất lượng cuộc sống Việt

Rau Mồng Tơi

Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Chia sẻ:
Rau cải thìa có tác dụng gì? Ăn nhiều có tốt không?

Rau cải thìa có tác dụng gì? Ăn nhiều có tốt không?

Cải thìa là 1 trong những loại rau chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể chúng ta. Đồng thời, các hoạt chất chứa trong rau cải thìa có tác dụng rất lớn đến sức khỏe chúng ta. Vậy cải thìa có tác dụng gì, ăn cải thìa nhiều có tốt không?

05/07/19
Sự khác biệt giữa thực phẩm hữu cơ organic và phi hữu cơ là gì?

Sự khác biệt giữa thực phẩm hữu cơ organic và phi hữu cơ là gì?

Bài viết hôm nay hãy cùng Chất Việt tìm hiểu thực phẩm hữu cơ organic là gì, khác với thực phẩm thông thường như thế nào. Và tiêu chí lựa chọn cửa hàng thực phẩm hữu cơ organic như thế nào?

05/10/19
Mua tôm đất sấy khô Cà Mau ngon ở đâu Tphcm?

Mua tôm đất sấy khô Cà Mau ngon ở đâu Tphcm?

Tôm đất Cà Mau được sấy nguyên con theo công nghệ nhiệt thấp nhằm giữ nguyên hương vị của tôm đất. Có màu hồng đỏ tự nhiên của tôm, không tẩm màu, không chất bảo quản. Bao bì thiết kế bắt mắt, sang trọng.

05/13/19
Trồng rau hữu cơ là gì? Rau quả hữu cơ là gì?

Trồng rau hữu cơ là gì? Rau quả hữu cơ là gì?

Rau hữu cơ, củ quả hữu cơ ngày càng được nhiều người sử dụng. Điều này cho thấy nhận thức được tầm quan trọng của thực phẩm hữu cơ đối với sức khỏe của người tiêu dùng ngày càng được nâng cao.

Vậy rau hữu cơ là gì, Trồng rau hữu cơ là gì. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn khách quan về thực phẩm hữu cơ nói chung, rau hữu cơ nói riêng.

05/22/19
Đặc sản việt nam làm quà - Nền ẩm thực của người Việt

Đặc sản việt nam làm quà - Nền ẩm thực của người Việt

Đặc sản Việt Nam phong phú, đa dạng, trải dài khắp 63 tỉnh thành. Đặc sản Việt Nam ngày càng được nhiều thực khách quốc tế biết đến và ưa thích.

05/22/19
Mua thực phẩm sạch online ở đâu tphcm?

Mua thực phẩm sạch online ở đâu tphcm?

Thực phẩm sạch online là xu hướng của thời đại. Là hình thức mua sắm thông minh, tiện lợi mới thông qua internet. Hình thức này đáp ứng được nhu cầu mua sắm của rất nhiều chị em nội trợ.

05/20/19
Thịt 3 rọi nướng nước mắm nhỉ - món ngon cuối tuần

Thịt 3 rọi nướng nước mắm nhỉ - món ngon cuối tuần

Nước mắm nhỉ là nước mắm cốt nguyên chất đầu tiên của thùng ủ chượp cá sau thời gian dài. Nó chứa trọn ven tinh hoa, hương vị của cá và muối. Nước mắm nhỉ có độ đạm rất cao. Thường được sử dụng để làm nước mắm chấm hoặc tẩm ướp gia vị để tăng thêm hương vị đậm đà cho món ăn. Đặc biệt với món thịt 3 rọi nướng mắm nhỉ.

05/27/19
Các loại xà lách lolo xanh, tím có chất gì? Có tác dụng gì?

Các loại xà lách lolo xanh, tím có chất gì? Có tác dụng gì?

Xà lách lolo xanh, xà lách lolo tím là loại xà lách có tàng lá rộng, xoăn. Xà lách lolo còn có tên gọi là Loose-leaf Lettuce. Có vị ngọt và thơm nhẹ. Kết cấu lá giòn. Là loại rau chứa nhiều vitamin, khoáng chất. Rất tốt cho sức khỏe, được nhiều chị em lựa chọn trong thực đơn bữa ăn gia đình. Loại rau xà lách lolo này thích hợp ăn sống và làm các món salat trộn: xà lách trộn dầu giấm, trộn thịt bò, trứng,....

05/27/19

Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội

Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội

Thông tin cuối website

 B10/200E Đường Đê Số 3, ấp 2, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh           091 289 3639           Dacsanchatviet@gmail.com

  • Thông tin cuối website GIAO HÀNG TẬN NƠI
  • Thông tin cuối website HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7
  • Thông tin cuối websiteCAMERA TRỰC TUYẾN
  • Thông tin cuối website HOTLINE: 091 289 3639

© Copyright 2018 www.Rausachhuuco.com.vn , all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn