090 868 0024          Dacsanchatviet@gmail.com

Rau cải

Rau cải là 1 trong những loại thực phẩm tươi sống thường được chị em nội trợ sử dụng làm thực đơn bữa ăn cho gia đình. Rau cải có nhiều loại: Cải xanh, cải thìa, cải cúc, cải ngọt, cải củ,....

Ăn rau cải có tác dụng gì? Rau cải có chất gì? Rau cải có tốt cho bà bầu không? Hãy cùng Chất Việt tìm hiểu những câu trả lời này nhé.

Cải Xanh
17.500 đ
Rau Cải Thìa
17.500 đ
Cải Ngọt
17.500 đ

Sơ lược về Rau cải

Rau cải là 1 trong những loại thực phẩm tươi sống thường được chị em nội trợ sử dụng làm thực đơn bữa ăn cho gia đình. Rau cải có nhiều loại: Cải xanh, cải thìa, cải cúc, cải ngọt, cải củ,....

Tuy nhiên, đa phần chúng ta chỉ biết rau cải chứa nhiều vitamin và chất xơ cần thiết cho sức khỏe nhưng ít ai biết rau cải còn nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe.

Ăn rau cải có tác dụng gì? Rau cải có tốt cho bà bầu không?

Ăn rau cải có tác dụng gì?

Rau cải có tác dụng gì? Rau cải có tốt cho bà bầu không? là những câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng và đặc biệt là các chị em mang thai và cho con bú. Dưới đây là 1 số lợi ích mà rau cải mang lại.

- Chữa mụn nhọt, thanh nhiệt cơ thể

- Hỗ trợ tiêu hóa, táo bón, viêm ruột.

- Hỗ trợ tim

- Ngăn ngừa ung thư bàng quang

- Hỗ trợ người bị tiểu đường, ngăn ngừa bứu cổ.

- Tăng sức đề kháng, chống lão hóa da, đẹp da

- Giảm cân: rau cải chứa nhiều vitamin khoáng chất nên rau cải là 1 thực phẩm nằm trong thực đơn giảm cân.

⇒ Xem thêm: Công dụng cụ thể của từng loại rau cải là gì?

Rau cải có tốt cho bà bầu không?

- Thanh nhiệt cơ thể: Bà bầu có thể sử dụng rau cải nấu nước để uống, giúp thanh nhiệt rất tốt.

- Hỗ trợ hệ tiêu hóa: Rau cải (cải xanh) chưa nhiều chất xơ, chất nhầy, rất tốt cho hệ tiêu hóa và đặc biệt là táo bón. Chị em mang thai nên sử dụng để tốt cho đường ruột, hệ tiêu hóa nhé.

- Tăng sức đề kháng, chống lão hóa da, đẹp da.

♦ Lưu ý:  Rau cải là loại rau chứa nhiều vitamin, nên trong quá trình chế biến, nấu món ăn thì bạn nên đậy nắp và nấu sôi vừa chín tới thôi nhé. Như vậy bạn có thể giữ lại được hàm lượng vitamin chứa trong rau.

Và nên kêt hợp với các loại rau khác để cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, vitamin cần thiết khác cho cơ thể và thai nhi. Đặc biệt nên chọn các cơ sở sản xuất, kinh doanh rau sạch để sử dụng, tránh sử dụng phải rau bẩn, rau chứa nhiều thuốc trừ sâu,...không tốt cho sức khỏe người lớn và thai nhi.

► Các bạn có thể mua rau sạch tại đây.

Rau cải có chất gì?

Mỗi loại rau cải sẽ có những hàm lượng chất dinh dưỡng, vitamin khác nhau và lợi ích cũng khác nhau.

Bạn có thể xem thêm:

Cải xanh có chất gì, có tác dụng gì?

Thành phần dinh dưỡng chứa trong cải thìa

Rau cải nấu gì ngon?

Rau cải là 1 trong những loại rau thường được chị em lựa chọn nhất, không những giá trị dinh dưỡng cao mà có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon.

- Cải ngọt luộc

- Cải thìa xào tỏi

- Rau cải nhúng lẫu

- Nấu canh.

- Muối chua,....

Tùy vào từng loại rau mà có những cách chế biến khác nhau, nấu những món khác nhau để phù hợp với khẩu vị của từng loại rau. 

♦ Lưu ý:  Rau cải là loại rau chứa nhiều vitamin, nên trong quá trình chế biến, nấu món ăn thì bạn nên đậy nắp và nấu sôi vừa chín tới thôi nhé. Như vậy bạn có thể giữ lại được hàm lượng vitamin chứa trong rau. Và nên kêt hợp với các loại rau khác để cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, vitamin cần thiết khác cho cơ thể. Đặc biệt nên chọn các cơ sở sản xuất, kinh doanh rau sạch để sử dụng, tránh sử dụng phải rau bẩn, rau chứa nhiều thuốc trừ sâu,...không tốt cho sức khỏe của con người.

► Bạn có thể mua rau cải sạch tại đây.

Rau cải

Rau cải thìa có tác dụng gì? Ăn nhiều có tốt không?

Rau cải thìa có tác dụng gì? Ăn nhiều có tốt không?

Cải thìa là 1 trong những loại rau chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể chúng ta. Đồng thời, các hoạt chất chứa trong rau cải thìa có tác dụng rất lớn đến sức khỏe chúng ta. Vậy cải thìa có tác dụng gì, ăn cải thìa nhiều có tốt không?

05/07/19
Sự khác biệt giữa thực phẩm hữu cơ organic và phi hữu cơ là gì?

Sự khác biệt giữa thực phẩm hữu cơ organic và phi hữu cơ là gì?

Bài viết hôm nay hãy cùng Chất Việt tìm hiểu thực phẩm hữu cơ organic là gì, khác với thực phẩm thông thường như thế nào. Và tiêu chí lựa chọn cửa hàng thực phẩm hữu cơ organic như thế nào?

05/10/19
Mua tôm đất sấy khô Cà Mau ngon ở đâu Tphcm?

Mua tôm đất sấy khô Cà Mau ngon ở đâu Tphcm?

Tôm đất Cà Mau được sấy nguyên con theo công nghệ nhiệt thấp nhằm giữ nguyên hương vị của tôm đất. Có màu hồng đỏ tự nhiên của tôm, không tẩm màu, không chất bảo quản. Bao bì thiết kế bắt mắt, sang trọng.

05/13/19
Trồng rau hữu cơ là gì? Rau quả hữu cơ là gì?

Trồng rau hữu cơ là gì? Rau quả hữu cơ là gì?

Rau hữu cơ, củ quả hữu cơ ngày càng được nhiều người sử dụng. Điều này cho thấy nhận thức được tầm quan trọng của thực phẩm hữu cơ đối với sức khỏe của người tiêu dùng ngày càng được nâng cao.

Vậy rau hữu cơ là gì, Trồng rau hữu cơ là gì. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn khách quan về thực phẩm hữu cơ nói chung, rau hữu cơ nói riêng.

05/22/19
Đặc sản việt nam làm quà - Nền ẩm thực của người Việt

Đặc sản việt nam làm quà - Nền ẩm thực của người Việt

Đặc sản Việt Nam phong phú, đa dạng, trải dài khắp 63 tỉnh thành. Đặc sản Việt Nam ngày càng được nhiều thực khách quốc tế biết đến và ưa thích.

05/22/19
Mua thực phẩm sạch online ở đâu tphcm?

Mua thực phẩm sạch online ở đâu tphcm?

Thực phẩm sạch online là xu hướng của thời đại. Là hình thức mua sắm thông minh, tiện lợi mới thông qua internet. Hình thức này đáp ứng được nhu cầu mua sắm của rất nhiều chị em nội trợ.

05/20/19
Thịt 3 rọi nướng nước mắm nhỉ - món ngon cuối tuần

Thịt 3 rọi nướng nước mắm nhỉ - món ngon cuối tuần

Nước mắm nhỉ là nước mắm cốt nguyên chất đầu tiên của thùng ủ chượp cá sau thời gian dài. Nó chứa trọn ven tinh hoa, hương vị của cá và muối. Nước mắm nhỉ có độ đạm rất cao. Thường được sử dụng để làm nước mắm chấm hoặc tẩm ướp gia vị để tăng thêm hương vị đậm đà cho món ăn. Đặc biệt với món thịt 3 rọi nướng mắm nhỉ.

05/27/19
Các loại xà lách lolo xanh, tím có chất gì? Có tác dụng gì?

Các loại xà lách lolo xanh, tím có chất gì? Có tác dụng gì?

Xà lách lolo xanh, xà lách lolo tím là loại xà lách có tàng lá rộng, xoăn. Xà lách lolo còn có tên gọi là Loose-leaf Lettuce. Có vị ngọt và thơm nhẹ. Kết cấu lá giòn. Là loại rau chứa nhiều vitamin, khoáng chất. Rất tốt cho sức khỏe, được nhiều chị em lựa chọn trong thực đơn bữa ăn gia đình. Loại rau xà lách lolo này thích hợp ăn sống và làm các món salat trộn: xà lách trộn dầu giấm, trộn thịt bò, trứng,....

05/27/19

Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội

Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội

Thông tin cuối website

 B10/200E Đường Đê Số 3, ấp 2, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh           091 289 3639           Dacsanchatviet@gmail.com

  • Thông tin cuối website GIAO HÀNG TẬN NƠI
  • Thông tin cuối website HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7
  • Thông tin cuối websiteCAMERA TRỰC TUYẾN
  • Thông tin cuối website HOTLINE: 091 289 3639

© Copyright 2018 www.Rausachhuuco.com.vn , all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn