090 868 0024          Dacsanchatviet@gmail.com

Quy trình kiểm soát chặt chẽ

Quy trình sản xuất rau sạch đạt chuẩn

Chúng tôi kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất và chất lượng để đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất

Sử dụng các sản phẩm rau sạch, rau hữu cơ là xu hướng tiêu dùng của tương lai. Ở các quốc gia phát triển, việc sử dụng các sản phẩm hữu cơ đã trở nên phổ biến bởi vô cùng an toàn. Tại Việt Nam, trước thực trạng thực phẩm bẩn như hiện nay, rất nhiều gia đình cũng đã chuyển hướng tiêu dùng sang sử dụng các loại thực phẩm hữu cơ tốt cho sức khỏe. Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống Việt, Chất Việt cung ứng ra thị trường các loại sản phẩm rau sạch, an toàn, chất lượng đảm bảo đạt tiêu chuẩn hữu cơ.

Thành phần quan trọng trong quy trình sản xuất rau sạch

Rau sạch là gì? Đây không phải là câu hỏi mà người tiêu dùng nào cũng có thể trả lời được. Chúng ta không định nghĩa được rau sạch nhưng ai cũng cần biết rằng rau sạch phải có “thành phần sạch”.

rau sạch

Rau sạch được làm từ các thành phần sản xuất sạch

Hạt giống sạch

Đầu tiên chắc chắn phải nói đến hạt giống sạch. Các sản phẩm rau hữu cơ được giao trồng từ hạt giống sạch, hạt giống không biến đổi gen, có nguồn gốc và chứng nhận đầy đủ.

Đất và nước

Trước thực trạng thực phẩm bẩn, cũng có rất nhiều gia đình dùng cách trồng rau sạch trong thùng xốp tại nhà. Nhưng, cách thức này cũng không đảm bảo mức độ an toàn của rau sạch 100% nếu bạn không quản lý được thành phần đất và nước trong trồng rau, thậm chí là phân bón. Tất cả các nguyên liệu từ khâu nuôi trồng rau cần phải “sạch”, đúng chuẩn.

Canh tác

Để trả lời hoàn thiện cho câu hỏi “thế nào là sau sạch?” chắc chắn không thể bỏ qua thành phần canh tác. Các sản phẩm rau sạch hữu cơ được sản xuất đạt chuẩn đảm bảo được quy trình canh tác đạt chuẩn. Tiêu chuẩn được nói đến ở đây là tiêu chuẩn hữu cơ.

5 công đoạn trong quy trình sản xuất rau sạch

Vùng sản xuất tiêu chuẩn

Với điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, đất thổ nhưỡng. Việt Nam đáp ứng được vùng sản xuất tiêu chuẩn theo công nghệ hiện đại Israel. Thực phẩm organic nói chung và các sản phẩm rau sạch nói riêng được cung cấp tại Chất Việt đều được cung ứng từ các vùng sản xuất đạt tiêu chuẩn này.

Hạt giống sạch gieo trồng

Rau sạch hữu cơ của chúng tôi có hạt giống gieo trồng sạch, không biến đổi gen và có nguồn gốc, chứng nhận đầy đủ. Quản lý chặt chẽ từ giống cây trồng là vô cùng quan trọng bởi giống cây chính là chìa khóa quan trọng để có được các sản phẩm hữu cơ chất lượng cao nhất. Với sự bắt đầu an toàn là vùng sản xuất tiêu chuẩn và hạt giống sạch gieo trồng, Chất Việt bảo đảm đầu ra sản phẩm mà khách hàng nhận được là thực phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe.

Canh tác và chăm sóc

Mô hình trồng rau sạch mà các hộ gia đình thường áp dụng tại nhà rất khó đạt hiệu quả tối đa bởi thiếu hai công cụ là canh tác và chăm sóc hiệu quả. Các loại rau hữu cơ đảm bảo tiêu chuẩn hữu cơ được canh tác và chăm sóc theo quy trình nghiêm ngặt. Bạn có thể có cách trồng rau sạch nhưng chưa chắc đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng.

Theo tiêu chuẩn rau hữu cơ, các sản phẩm rau sạch được chăm sóc bằng các loại phân bón hữu cơ vi sinh, không sử dụng chất hóa học, chất kích thích. Điều này giúp đảm bảo các sản phẩm rau khi được tiêu hóa vào cơ thể con người không gây ngộ độc và không làm biến đổi gen gây dị dạng bẩm sinh. Quy trình sản xuất rau sạch là vô cùng nghiêm ngặt. Sản phẩm rau được cung cấp bởi Chất Việt chúng tôi đều được sản xuất như vậy.

Thu hoạch đóng gói

Quy trình đóng gói sản phẩm cũng không kém phần quan trọng. Bằng phương pháp trồng rau sạch tại nhà, có thể bạn sẽ không quan tâm đến vấn đề này. Nhưng, đã mua sản phẩm rau tại các siêu thị hoặc các cửa hàng rau sạch thì khâu thu hoạch đóng gói sản phẩm không thể không quan tâm. Các loại thực phẩm organic, rau an toàn đều được đựng trong các bao bì hữu cơ đạt tiêu chuẩn.

Điều này vô cùng quan trọng bởi rau có sạch đến đâu nhưng các sản phẩm chứa đựng rau không an toàn thì có thể kết luận rau không đạt chất lượng “sạch” theo tiêu chuẩn. Sản phẩm rau sạch hữu cơ được cung ứng bởi Chất Việt được “thu hoạch sạch” và “đóng gói sạch”. Thu hoạch và được đóng gói trong bao bì không chứa thành phần hóa học độc hại.

Tiêu chuẩn bảo quản và phân phối nghiêm ngặt

Một trong những vấn đề mà người tiêu dùng lo ngại nhất đó là chất bảo quản. Chính vì lo ngại chất bảo quản có trong rau nên nhiều gia đình mới tự trồng rau sạch tại nhà. Hiểu được tâm lý này của người tiêu dùng, đội ngũ nhân viên của Chất Việt đã kiểm tra rất kỹ càng để bảo đảm các sản phẩm rau sạch hữu cơ được cung ứng đạt tiêu chuẩn bảo quản.

Các loại rau mà chúng tôi phân phối tới tay người tiêu dùng đảm bảo thu hoạch mỗi ngày, luôn tươi xanh. Chất Việt cam kết trong thành phần của rau hữu cơ được cung cấp không có chứa bất cứ một loại hóa chất bảo quản nào!

Tham quan trải nghiệm thực tế quy trình và sản xuất rau sạch của Chất Việt

Nhận biết xu hướng của tương lai là các thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch, rau sạch,... Chất Việt mong muốn cung ứng nhiều hơn các sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. Trong thời đại công nghệ 4.0, chúng tôi có bí quyết để người tiêu dùng mua được các sản phẩm rau hữu cơ, rau sạch an toàn tại nhà.

Quy trình kiểm soát chặt chẽ

Rau sạch cung ứng bởi Chất Việt

Tham quan trải nghiệm thực tế vườn rau

Hàng tuần, chúng tôi thường xuyên tổ chức những buổi tham quan thực tế vườn rau cho thực khách đến trải nghiệm.

Camera trực tuyến 

Trong thời đại công nghệ 4.0, người tiêu dùng có thể quan sát Quy trình sản xuất rau sạch tại nhà mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng camera trực tiếp được tích hợp trên Rausachhuuco.com.vn. 

Mua hàng online

Nhanh chóng, tiện lợi là những tiêu chí được đặt lên hàng đầu khi mua hàng trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Bởi vậy, hình thức mua rau sạch online nhanh chóng trở thành một xu hướng tiêu dùng được rất nhiều người ưa thích, đặc biệt là các chị em nội trợ. Giờ đây, bạn chỉ cần ngồi ở nhà là có thể đặt rau sạch ngay lập tức và giao đúng thời điểm mà bạn cần.

Chất Việt hân hạnh được đồng hành trên con đường nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt!Quy trình kiểm soát chặt chẽ

Quy trình kiểm soát chặt chẽ

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

Rau cải thìa có tác dụng gì? Ăn nhiều có tốt không?

Rau cải thìa có tác dụng gì? Ăn nhiều có tốt không?

Cải thìa là 1 trong những loại rau chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể chúng ta. Đồng thời, các hoạt chất chứa trong rau cải thìa có tác dụng rất lớn đến sức khỏe chúng ta. Vậy cải thìa có tác dụng gì, ăn cải thìa nhiều có tốt không?

05/07/19
Sự khác biệt giữa thực phẩm hữu cơ organic và phi hữu cơ là gì?

Sự khác biệt giữa thực phẩm hữu cơ organic và phi hữu cơ là gì?

Bài viết hôm nay hãy cùng Chất Việt tìm hiểu thực phẩm hữu cơ organic là gì, khác với thực phẩm thông thường như thế nào. Và tiêu chí lựa chọn cửa hàng thực phẩm hữu cơ organic như thế nào?

05/10/19
Mua tôm đất sấy khô Cà Mau ngon ở đâu Tphcm?

Mua tôm đất sấy khô Cà Mau ngon ở đâu Tphcm?

Tôm đất Cà Mau được sấy nguyên con theo công nghệ nhiệt thấp nhằm giữ nguyên hương vị của tôm đất. Có màu hồng đỏ tự nhiên của tôm, không tẩm màu, không chất bảo quản. Bao bì thiết kế bắt mắt, sang trọng.

05/13/19
Trồng rau hữu cơ là gì? Rau quả hữu cơ là gì?

Trồng rau hữu cơ là gì? Rau quả hữu cơ là gì?

Rau hữu cơ, củ quả hữu cơ ngày càng được nhiều người sử dụng. Điều này cho thấy nhận thức được tầm quan trọng của thực phẩm hữu cơ đối với sức khỏe của người tiêu dùng ngày càng được nâng cao.

Vậy rau hữu cơ là gì, Trồng rau hữu cơ là gì. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn khách quan về thực phẩm hữu cơ nói chung, rau hữu cơ nói riêng.

05/22/19
Đặc sản việt nam làm quà - Nền ẩm thực của người Việt

Đặc sản việt nam làm quà - Nền ẩm thực của người Việt

Đặc sản Việt Nam phong phú, đa dạng, trải dài khắp 63 tỉnh thành. Đặc sản Việt Nam ngày càng được nhiều thực khách quốc tế biết đến và ưa thích.

05/22/19
Mua thực phẩm sạch online ở đâu tphcm?

Mua thực phẩm sạch online ở đâu tphcm?

Thực phẩm sạch online là xu hướng của thời đại. Là hình thức mua sắm thông minh, tiện lợi mới thông qua internet. Hình thức này đáp ứng được nhu cầu mua sắm của rất nhiều chị em nội trợ.

05/20/19
Thịt 3 rọi nướng nước mắm nhỉ - món ngon cuối tuần

Thịt 3 rọi nướng nước mắm nhỉ - món ngon cuối tuần

Nước mắm nhỉ là nước mắm cốt nguyên chất đầu tiên của thùng ủ chượp cá sau thời gian dài. Nó chứa trọn ven tinh hoa, hương vị của cá và muối. Nước mắm nhỉ có độ đạm rất cao. Thường được sử dụng để làm nước mắm chấm hoặc tẩm ướp gia vị để tăng thêm hương vị đậm đà cho món ăn. Đặc biệt với món thịt 3 rọi nướng mắm nhỉ.

05/27/19
Các loại xà lách lolo xanh, tím có chất gì? Có tác dụng gì?

Các loại xà lách lolo xanh, tím có chất gì? Có tác dụng gì?

Xà lách lolo xanh, xà lách lolo tím là loại xà lách có tàng lá rộng, xoăn. Xà lách lolo còn có tên gọi là Loose-leaf Lettuce. Có vị ngọt và thơm nhẹ. Kết cấu lá giòn. Là loại rau chứa nhiều vitamin, khoáng chất. Rất tốt cho sức khỏe, được nhiều chị em lựa chọn trong thực đơn bữa ăn gia đình. Loại rau xà lách lolo này thích hợp ăn sống và làm các món salat trộn: xà lách trộn dầu giấm, trộn thịt bò, trứng,....

05/27/19

Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội

Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội

Thông tin cuối website

 B10/200E Đường Đê Số 3, ấp 2, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh           091 289 3639           Dacsanchatviet@gmail.com

  • Thông tin cuối website GIAO HÀNG TẬN NƠI
  • Thông tin cuối website HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7
  • Thông tin cuối websiteCAMERA TRỰC TUYẾN
  • Thông tin cuối website HOTLINE: 091 289 3639

© Copyright 2018 www.Rausachhuuco.com.vn , all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn