090 868 0024          Dacsanchatviet@gmail.com

Nước Mắm 35N

Tình Trạng:
Giá bán:
39,000 đ
Thành phần:
Cá 75%, Muối ăn 25%
Mã sản phẩm:
NNPT35N

Nước mắm truyền thống nguyên chất Phan Thiết được chế biến theo phương pháp ủ chượp thủ công truyền thống, không qua bất kỳ một công đoạn pha chế nào, không dùng chất bảo quản, điều vị. Tận dụng ưu thế gần biển nên việc sản xuất đảm bảo từ cá sạch và tươi ngon của vùng biển Phan Thiết, nước mắm mang hương vị thơm ngon đậm đà tự nhiên.

Yêu cầu gọi lại
Số điện thoại
Số lượng

NƯỚC MẮM NGUYÊN CHẤT PHAN THIẾT

Phan Thiết - Nơi làng quê xứ biển, với những con người hiền hòa, dung dị. Họ đã tận dụng thứ tài nguyên thiên nhiên sẵn có, cá từ biển và muối, ủ chượp để tạo ra một thứ gia vị quen thuộc tới từng con người Việt Nam, là đặc sản phan thiết mang hương vị riêng nơi đây, đó chính là NƯỚC MẮM NGUYÊN CHẤT - Gia vị bình dị được ủ từ cá và muối biển, với hương thơm nồng đặc trưng đã trở thành tinh hoa không thể thiếu trong căn bếp của mọi gia đình.

Không quá cầu kì, phức tạp, nước mắm nguyên chất xuất phát từ những thứ bình dị, dân dã nhất. 
→ Từ những con cá cơm có sẵn trong tự nhiên kết hợp với muối biển, sau 12 tháng ủ chượp đã cho ra những giọt nước mắm tinh túy.
→ Nước mắm xuất hiện hầu hết trên các mâm cơm của người Việt, từ bình dân tới sang trọng. 

Tôi có thể tự hào mà nói rằng đó là thứ "Gia Vị Quốc Dân" của dân tộc Việt Nam.

⇒ Có thể bạn quan tâm: Cách pha nước mắm chấm ốc, cá, nem, bánh xèo, gỏi cuốn ngon

Nước Mắm Nguyên Chất Phan Thiết Chất Việt 35N

NƯỚC MẮM NGUYÊN CHẤT PHAN THIẾT CHẤT VIỆT

♦ Nước mắm nguyên chất Phan Thiết Chất Việt được chế biến hoàn toàn theo phương pháp ủ chượp thủ công truyền thống, không thông qua bất kỳ một công đoạn pha chế nào, không sử dụng chất bảo quản, chất điều vị, phẩm màu độc hại. Tận dụng ưu thế gần biển nên việc sản xuất đảm bảo từ nguồn cá sạch và tươi ngon của vùng biển Phan Thiết, nước mắm mang hương vị thơm ngon đậm đà tự nhiên.

♦ Nước mắm nguyên chất Phan Thiết Chất Việt được kiểm định chỉ tiêu chất lượng, có chứa axit amin bổ dưỡng, các loại vitamin quý (B1, B12,PP) & nhiều vi khoáng cần thiết cho cơ thể.

♦ Độ đạm của nước mắm nguyên chất Phan Thiết Chất Việt là độ đạm tự nhiên thuộc loại cao của dòng nước mắm truyền thống, không có sự can thiệp bằng công nghệ hay hóa chất.
♦ Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Nước mắm nguyên chất Phan Thiết   Thành phần: Cá + Muối.Nước Mắm Nguyên Chất Phan Thiết Chất Việt 35N

   Độ đạm: 30 & 35 độ đạm.

   Dung tích chai: Chai thủy tinh 300ml.

   Không sử dụng chất bảo quản, điều vị, phẩm màu độc hại.

   Hạn sử dụng 18 tháng.

⇒ Xem thêm: Nước mắm nguyên chất Phan Thiết 30N

 NƯỚC MẮM NGUYÊN CHẤT VỊ GÌ?

 ➡ Nước mắm nguyên chất sẽ có vị MẶN. Nước Mắm Nguyên Chất Phan Thiết Chất Việt 35N
 ✧ Độ mặn của nước mắm truyền thống được tạo thành từ việc ủ cá với muối theo tỉ lệ 3 cá: 1 muối. 
 ✧ Muối đã trở thành chất bảo quản tự nhiên cho nước mắm. ✧ ✧ Không mặn không phải nước mắm truyền thống chuẩn, không mặn tức là nước mắm đã pha và thường phải dùng   chất bảo quản.
 ➡ Cùng với vị mặn là vị NGỌT. 
 ✧ Vị ngọt của nước mắm truyền thống là vị ngọt đậm đà, mặn mà, nơi đầu lưỡi, rồi lan tỏa trong lưỡi, và đọng lại dư vị ngọt ngào ở cuối lưỡi. 
 ✧ Đó là vị ngọt của đạm amin – đạm cá được phân hủy hoàn toàn tự nhiên từ protein trong thịt cá.
 ⇒ Do đó, nước mắm chuẩn vị là nước mắm MẶN TRƯỚC NGỌT SAU- ngọt hài hòa, ngọt bùi tự nhiên của đạm.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG

• Nước mắm là thứ gia vị quen thuộc trong mỗi bữa ăn của gia đình người Việt. Tuy nhiên, để làm ra thứ gia vị ấy cần phải tuân thủ thực hiện theo quy trình sản xuất nước mắm truyền thống tỷ mĩ từ khâu chọn nguyên liệu là cá và muối, công đoạn đảo trộn và ủ chượp đến ra thành phẩm.

⇒ Chọn nguồn nguyên liệu:

• Nước mắm truyền thống được tạo ra từ các loại cá, có thể là cá sông hoặc cá biển. Mỗi loại cá sẽ cho ra 1 loại nước mắm có hương vị khác nhau. Thế nhưng, rất nhiều cơ sở chọn cá cơm để ủ mắm. 

→ Vậy tại sao ngư dân chọn cá cơm làm nước mắm?

• Cá cơm là loại cá ngon nhất để làm mắm, vì cá cơm có độ đạm phù hợp, mau phân hủy và lại cho mùi vị thơm nồng nàn hợp với khẩu vị truyền thống và cho màu đẹp mắt.

⇒ Công đoạn đảo trộn và ủ chượp:

• Cá cơm (tươi) sau khi đánh bắt sẽ được sàng lọc, làm sạch, rồi đem trộn với muối biển theo tỷ lệ 3:1 Đây là tỷ lệ pha trộn cá và muối truyền thống được cha ông ta đúc kết bao năm qua.

• Sau khi đảo trộn theo 1 tỉ lệ nhất đinh, cho cá vào thùng gỗ hoặc các lu đất và tiến hành ủ chượp từ 12-24 tháng. Mắm được ủ càng lâu, nước mắm lại càng có mùi thơm và ngon hơn hẳn vì thời gian ủ đủ lâu để cá thủy phân hết và có thời gian ổn định chất mắm.

• Sau 12-24 tháng ủ chượp ta tiến hành kéo rút và lọc chượp.

⇒ Đóng chai, dán nhãn:

• Mắm sau khi kéo rút và lọc chượp, tiến hành kiểm tra độ đạm và đưa đi kiểm định chất lượng.

• Sau khi kiểm định chất lượng, tiến hành đóng chai và dán nhãn cho ra thành phẩm.

Nhãn chai phải đầy đủ các thông tin như sau:

→ Tên thực phẩm.

→ Thông tin nhà sản xuất.

→ Định lượng của thực phẩm.

→ Ngày sản xuất, thời hạn sử dụng.

→ Hướng dẫn bảo quản, sử dụng.

→ Xuất xứ của hàng hóa.

⇒ Bạn nên đọc:  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CHỌN MUA THỰC PHẨM ĐÓNG GÓI.

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG VÀ NƯỚC MẮM CÔNG NGHIỆP

►Có bao giờ bạn thắc mắc cũng là nước mắm, mùi vị như nhau, nhưng tại sao lại gọi là nước mắm truyền thống và nước mắm công nghiệp?
► Và tại sao các loại nước mắm công nghiệp lại có giá thành rẻ hơn nhiều so với nước mắm truyền thống?

Mô hình dưới đây sẽ giải đáp một phần thắc mắc của bạn.

Nước Mắm Nguyên Chất Phan Thiết Chất Việt 35N

Với bí quyết ủ chượp tự nhiên truyền thống lâu đời, Nước mắm nguyên chất Phan Thiết Chất Việt có hương vị thơm ngon đậm đà nhờ độ đạm cao và đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn ATVSTP của Bộ Y Tế, giúp cho bữa ăn vừa ngon đậm đà, vừa an toàn cho sức khỏe gia đình.

GIẤY XÁC NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN ATTP & GIẤY CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Giấy công bố chất lượng sản phẩm nước mắm nguyên chất   CHứng nhận thương hiệu độc quyền  Giấy chứng nhận attp

Nước mắm nguyên chất Phan Thiết Chất Việt CAM KẾT 100%
✓ KHÔNG PHẨM MÀU Ⓡ
✓ KHÔNG HÓA CHẤT ĐỘC HẠI Ⓡ
✓ KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN Ⓡ

‼Hãy là những người nội trợ thông thái - Hãy thay đổi thói quen hằng ngày để bảo vệ SỨC KHỎE ngay từ hôm nay ‼

⇒ Xem thêm các đặc sản khác tại đây

Mọi chi tiết xin liên hệ:

mail Dacsanchatviet@gmail.com

Hotline: 090 868 0024 (Mr.Dũng)

Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Chia sẻ:
Tinh bột nghệ vàng và mật ong có tác dụng gì cho sức khỏe

Tinh bột nghệ vàng và mật ong có tác dụng gì cho sức khỏe

Có thể bạn đã từng nghe hoặc đang sử dụng tinh bột nghệ và mật ong để làm đẹp, để chăm sóc sức khỏe hay điều trị dạ dày. Nhưng mấy ai biết được thành phần dinh dưỡng chứa trong tinh bột nghệ và mật ong là gì. Và cụ thể tinh bột nghệ có tác dụng gì? , Mật ong có tác dụng gì?

04/16/19
Các món ăn ngon từ tôm đất khô Cà Mau

Các món ăn ngon từ tôm đất khô Cà Mau

Khi nhắc đến tôm đất người ta sẽ liền nghĩ ngay đến tôm đất Cà Mau. Với vị ngọt tự nhiên, thịt chắc nên tôm khô cà mau được sử dụng làm quà biếu vô cùng ý nghĩa. Bên cạnh đó, tôm đất chế biến được rất nhiều món ăn ngon.

05/22/19
Rau cải thìa có tác dụng gì? Ăn nhiều có tốt không?

Rau cải thìa có tác dụng gì? Ăn nhiều có tốt không?

Cải thìa là 1 trong những loại rau chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể chúng ta. Đồng thời, các hoạt chất chứa trong rau cải thìa có tác dụng rất lớn đến sức khỏe chúng ta. Vậy cải thìa có tác dụng gì, ăn cải thìa nhiều có tốt không?

05/07/19
Sự khác biệt giữa thực phẩm hữu cơ organic và phi hữu cơ là gì?

Sự khác biệt giữa thực phẩm hữu cơ organic và phi hữu cơ là gì?

Bài viết hôm nay hãy cùng Chất Việt tìm hiểu thực phẩm hữu cơ organic là gì, khác với thực phẩm thông thường như thế nào. Và tiêu chí lựa chọn cửa hàng thực phẩm hữu cơ organic như thế nào?

05/10/19
Mua tôm đất sấy khô Cà Mau ngon ở đâu Tphcm?

Mua tôm đất sấy khô Cà Mau ngon ở đâu Tphcm?

Tôm đất Cà Mau được sấy nguyên con theo công nghệ nhiệt thấp nhằm giữ nguyên hương vị của tôm đất. Có màu hồng đỏ tự nhiên của tôm, không tẩm màu, không chất bảo quản. Bao bì thiết kế bắt mắt, sang trọng.

05/13/19
Trồng rau hữu cơ là gì? Rau quả hữu cơ là gì?

Trồng rau hữu cơ là gì? Rau quả hữu cơ là gì?

Rau hữu cơ, củ quả hữu cơ ngày càng được nhiều người sử dụng. Điều này cho thấy nhận thức được tầm quan trọng của thực phẩm hữu cơ đối với sức khỏe của người tiêu dùng ngày càng được nâng cao.

Vậy rau hữu cơ là gì, Trồng rau hữu cơ là gì. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn khách quan về thực phẩm hữu cơ nói chung, rau hữu cơ nói riêng.

05/22/19
Đặc sản việt nam làm quà - Nền ẩm thực của người Việt

Đặc sản việt nam làm quà - Nền ẩm thực của người Việt

Đặc sản Việt Nam phong phú, đa dạng, trải dài khắp 63 tỉnh thành. Đặc sản Việt Nam ngày càng được nhiều thực khách quốc tế biết đến và ưa thích.

05/22/19
Mua thực phẩm sạch online ở đâu tphcm?

Mua thực phẩm sạch online ở đâu tphcm?

Thực phẩm sạch online là xu hướng của thời đại. Là hình thức mua sắm thông minh, tiện lợi mới thông qua internet. Hình thức này đáp ứng được nhu cầu mua sắm của rất nhiều chị em nội trợ.

05/20/19

Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội

Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội

Thông tin cuối website

 B10/200E Đường Đê Số 3, ấp 2, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh           091 289 3639           Dacsanchatviet@gmail.com

  • Thông tin cuối website GIAO HÀNG TẬN NƠI
  • Thông tin cuối website HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7
  • Thông tin cuối websiteCAMERA TRỰC TUYẾN
  • Thông tin cuối website HOTLINE: 091 289 3639

© Copyright 2018 www.Rausachhuuco.com.vn , all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn