090 868 0024          Dacsanchatviet@gmail.com

Khách hàng là hơi thở

Khách hàng là hơi thở

Đặt chữ Tín trên hàng đầu, Chất Việt cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm rau hữu cơ chất lượng với mức giá thành tốt trên thị trường.

Trước mối lo ngại về thực phẩm bẩn, thực phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng bán tràn lan trên thị trường, Chất Việt muốn mang đến cho khách hàng một nguồn thực phẩm mới, dồi dào chất lượng – thực phẩm organic. Chúng tôi hoạt động dựa trên tiêu chí “Do khách hàng - Vì khách hàng”, luôn luôn đặt chữ Tín trên hàng đầu. Chúng tôi thấu hiểu khách hàng có nhu cầu về thực phẩm sạch, nhu cầu về rau hữu cơ để có được sự an tâm sử dụng bảo đảm an toàn sức khỏe của mình và người thân. Đặt khách hàng trên nhất, Chất Viết cam kết mang đến cho khách hàng thực phẩm sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm được kiểm định chặt chẽ của Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.

Tiêu chí “Do khách hàng – Vì khách hàng”

rau hữu cơ

Chất Việt mang đến chất lượng thực phẩm hữu cơ tốt nhất cho khách hàng

Do khách hàng

Chất Việt ý thức được sự có mặt của mình trên thị trường là Do khách hàng. Với mong muốn đem đến rau sạch hữu cơ chất lượng, bảo đảm an toàn cho khách hàng sử dụng, Chất Việt được sinh ra với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe của khách hàng bằng thực phẩm organic chất lượng tốt nhất. Khách hàng, sức khỏe người tiêu dùng Việt chính là động lực để đội ngũ công nhân viên của chúng tôi làm việc, cống hiến.

Vì khách hàng

Chất Việt có mặt ở đây Vì khách hàng. Khách hàng được coi là tôn chỉ số 1. Chúng tôi không thể đứng ngoài cuộc khi tình trạng thực phẩm bẩn, kém chất lượng được bán tràn lan trên thị trường. Đặc biệt, các loại rau không có nguồn gốc, không được kiểm định. Lấy khách hàng là trọng tâm, Chất Việt muốn đem đến một nguồn thực phẩm mới, giàu dinh dưỡng, an toàn cho sức khỏe đó là rau sạch, rau hữu cơ. Các loại thực phẩm hữu cơ được chúng tôi cung ứng bảo đảm chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Chất Việt cam kết mang đến chất lượng rau an toàn, là địa chỉ cung cấp rau sạch tại tphcm uy tín!

Sức khỏe của khách hàng là quan trọng nhất

tiêu chí sản xuất rau hữu cơ

Chất Việt cam kết chất lượng rau hữu cơ luôn được đảm bảo

Thực phẩm an toàn

Sản phẩm rau hữu cơ, rau sạch cung cấp bởi Chất Việt đảm bảo được sản xuất đạt tiêu chuẩn công nghệ Việt Nam. Các loại sản phẩm rau củ hữu cơ được chúng tôi cung cấp được kiểm định chất lượng chặt chẽ bởi Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm. Các sản phẩm rau của Chất Việt nói không với hóa chất độc hại, thuốc tăng trưởng, đạt tiêu chuẩn hữu cơ của Bộ Nông Nghiệp.

Thực phẩm chất lượng

Hai từ chất lượng mà chúng tôi nói đến ở đây không chỉ là thực phẩm. Chất Việt đem đến cho khách hàng không chỉ rau sạch, rau an toàn, rau tốt cho sức khỏe mà còn là rau chất lượng. Chất lượng từ quy trình gieo trồng hạt giống đến đóng gói bao bì, đều được đội ngũ nhân viên của chúng tôi thực hiện nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Chúng tôi ý thức được rằng, rau có sạch, có an toàn nhưng nếu trong quá trình đóng gói, vận chuyển không đạt chuẩn, đúng yêu cầu thì thực phẩm cũng không có chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng. Tiêu chuẩn rau hữu cơ được cung ứng bởi Chất Việt bảo đảm chất lượng ở mức cao nhất.

Thực phẩm giá rẻ so với chất lượng

Rau sạch, rau hữu cơ của Chất Việt an toàn, chất lượng cao nhưng mức giá luôn cạnh tranh. Chúng tôi hoạt động với mong muốn đem đến thực phẩm sạch cho đông đảo người tiêu dùng trên địa bàn TP.HCM nói riêng và người tiêu dùng trên toàn quốc nói chung nên có mức giá tốt nhất, phù hợp với mức thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam hiện nay.

Không chỉ là thực phẩm sạch

rau sạch online

Ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào khách hàng cũng có thể rau sạch

Mua hàng tiện lợi

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay, khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian để có thể mua được những sản phẩm thực phẩm hữu cơ tốt cho sức khỏe. Loại bỏ lo lắng cho các chị em nội trợ, Chất Việt – trang web bán rau sạch online ra đời để nhằm thay đổi thói quen đi siêu thị vất vả. Dù khách hàng là ai, đang ở nhà, nơi công sở, ngoài đường, trên vỉa hè,... đều có thể đặt mua rau sạch hữu cơ nhanh chóng, vô cùng tiện lợi.

Hãy để Chất Việt đi chợ thay bạn! Khách hàng chỉ cần gọi, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc về chất lượng sản phẩm, cách thức mua hàng trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi có mặt ở đây giúp bạn giải quyết vấn đề “mua rau sạch ở đâu?”, “mua rau an toàn bằng cách nào?”,... Khách hàng chỉ cần nhấc máy, chúng tôi sẽ có mặt ngay để trợ giúp! Chất Việt mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ mua thực phẩm tiện ích trong thời đại công nghệ thông minh như hiện nay!

Dịch vụ tiện ích

Đội ngũ nhân viên shipper chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm rau sạch đúng yêu cầu, đúng thời gian, đúng địa điểm và đảm bảo độ tươi ngon. Luôn luôn quan niệm, thời gian của khách hàng là quan trọng nhất, chúng tôi cam kết không chậm trễ!

Khách hàng là hơi thở

Hãy để Chất Việt mang tới nguồn thực phẩm bổ dưỡng cho bạn!

“Khách hàng là hơi thở”, là mục tiêu quan trọng mà Chất Việt luôn luôn tâm niệm! Chúng tôi ý thức được sự sống còn của mình là do khách hàng quyết định nên chữ Tín luôn được đặt lên trên nhất! Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt những thực phẩm hữu cơ chất lượng cao và dịch vụ tiện ích, Chất Việt luôn luôn cố gắng hết mình để phục vụ!

Chất Việt hân hạnh được đồng hành cùng bạn và gia đình trên con đường nâng cao chất lượng cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn!

Khách hàng là hơi thở

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

Rau cải thìa có tác dụng gì? Ăn nhiều có tốt không?

Rau cải thìa có tác dụng gì? Ăn nhiều có tốt không?

Cải thìa là 1 trong những loại rau chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể chúng ta. Đồng thời, các hoạt chất chứa trong rau cải thìa có tác dụng rất lớn đến sức khỏe chúng ta. Vậy cải thìa có tác dụng gì, ăn cải thìa nhiều có tốt không?

05/07/19
Sự khác biệt giữa thực phẩm hữu cơ organic và phi hữu cơ là gì?

Sự khác biệt giữa thực phẩm hữu cơ organic và phi hữu cơ là gì?

Bài viết hôm nay hãy cùng Chất Việt tìm hiểu thực phẩm hữu cơ organic là gì, khác với thực phẩm thông thường như thế nào. Và tiêu chí lựa chọn cửa hàng thực phẩm hữu cơ organic như thế nào?

05/10/19
Mua tôm đất sấy khô Cà Mau ngon ở đâu Tphcm?

Mua tôm đất sấy khô Cà Mau ngon ở đâu Tphcm?

Tôm đất Cà Mau được sấy nguyên con theo công nghệ nhiệt thấp nhằm giữ nguyên hương vị của tôm đất. Có màu hồng đỏ tự nhiên của tôm, không tẩm màu, không chất bảo quản. Bao bì thiết kế bắt mắt, sang trọng.

05/13/19
Trồng rau hữu cơ là gì? Rau quả hữu cơ là gì?

Trồng rau hữu cơ là gì? Rau quả hữu cơ là gì?

Rau hữu cơ, củ quả hữu cơ ngày càng được nhiều người sử dụng. Điều này cho thấy nhận thức được tầm quan trọng của thực phẩm hữu cơ đối với sức khỏe của người tiêu dùng ngày càng được nâng cao.

Vậy rau hữu cơ là gì, Trồng rau hữu cơ là gì. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn khách quan về thực phẩm hữu cơ nói chung, rau hữu cơ nói riêng.

05/22/19
Đặc sản việt nam làm quà - Nền ẩm thực của người Việt

Đặc sản việt nam làm quà - Nền ẩm thực của người Việt

Đặc sản Việt Nam phong phú, đa dạng, trải dài khắp 63 tỉnh thành. Đặc sản Việt Nam ngày càng được nhiều thực khách quốc tế biết đến và ưa thích.

05/22/19
Mua thực phẩm sạch online ở đâu tphcm?

Mua thực phẩm sạch online ở đâu tphcm?

Thực phẩm sạch online là xu hướng của thời đại. Là hình thức mua sắm thông minh, tiện lợi mới thông qua internet. Hình thức này đáp ứng được nhu cầu mua sắm của rất nhiều chị em nội trợ.

05/20/19
Thịt 3 rọi nướng nước mắm nhỉ - món ngon cuối tuần

Thịt 3 rọi nướng nước mắm nhỉ - món ngon cuối tuần

Nước mắm nhỉ là nước mắm cốt nguyên chất đầu tiên của thùng ủ chượp cá sau thời gian dài. Nó chứa trọn ven tinh hoa, hương vị của cá và muối. Nước mắm nhỉ có độ đạm rất cao. Thường được sử dụng để làm nước mắm chấm hoặc tẩm ướp gia vị để tăng thêm hương vị đậm đà cho món ăn. Đặc biệt với món thịt 3 rọi nướng mắm nhỉ.

05/27/19
Các loại xà lách lolo xanh, tím có chất gì? Có tác dụng gì?

Các loại xà lách lolo xanh, tím có chất gì? Có tác dụng gì?

Xà lách lolo xanh, xà lách lolo tím là loại xà lách có tàng lá rộng, xoăn. Xà lách lolo còn có tên gọi là Loose-leaf Lettuce. Có vị ngọt và thơm nhẹ. Kết cấu lá giòn. Là loại rau chứa nhiều vitamin, khoáng chất. Rất tốt cho sức khỏe, được nhiều chị em lựa chọn trong thực đơn bữa ăn gia đình. Loại rau xà lách lolo này thích hợp ăn sống và làm các món salat trộn: xà lách trộn dầu giấm, trộn thịt bò, trứng,....

05/27/19

Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội

Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội  Mạng Xã Hội

Thông tin cuối website

 B10/200E Đường Đê Số 3, ấp 2, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh           091 289 3639           Dacsanchatviet@gmail.com

  • Thông tin cuối website GIAO HÀNG TẬN NƠI
  • Thông tin cuối website HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7
  • Thông tin cuối websiteCAMERA TRỰC TUYẾN
  • Thông tin cuối website HOTLINE: 091 289 3639

© Copyright 2018 www.Rausachhuuco.com.vn , all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn